Về chúng tôi - Nhà thuốc Hải Đăng

Bạn đã tìm được nhà thuốc nào để đồng hành cùng mình trên hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chính mình và người thân hay chưa? Nếu chưa, bạn hãy cho Nhà thuốc Hải Đăng một cơ hội để có thể đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe này nha! 

Nhà thuốc Hải Đăng với website haidangpharma.com là nhà thuốc online trực thuộc công ty Trường Anh Pharm. Nhà thuốc được xây dựng với nhiệm vụ thực hiện sứ mệnh: “chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các gia đình Việt”.

Tại đây, chúng tôi cung cấp các sản phẩm Dược - Mỹ phẩm, TPBVSK, Vật tư y tế,... có chất lượng tốt, chính hãng, uy tín, với giá thành phải chăng.

Trong suốt quá trình hoạt động, Hải Đăng luôn làm việc bằng cái tâm và sự tử tế với nghề cũng như đối với khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đem tới cho khách hàng, quý bạn đọc những thông tin chính xác, chuẩn chỉnh nhất về sản phẩm dược phẩm, hay các thông tin sức khỏe.

Nhà thuốc Hải Đăng cung cấp hầu như toàn bộ các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế thông dụng trên thị trường. Tới với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt được thiết kế dành riêng cho khách hàng, bạn không những được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng mà còn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí hơn khi mua hàng trực tiếp tại quầy.

Như vậy, khi đến với Nhà thuốc Hải Đăng  bạn không chỉ có được những sản phẩm chất lượng, mà còn nhận được giải pháp toàn diện trong việc chăm sóc sức khỏe. 

3 ưu điểm nổi bật mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng khi đặt hàng qua website của công ty:

  • Sản phẩm phong phú, đa dạng và chất lượng: Website haidangpharma.com cung cấp nhiều sản phẩm chăm sóc, điều trị, phòng ngừa,... chất lượng, các sản phẩm đều được cập nhật thông tin hàng ngày.
  • Giá tốt nhất thị trường: Nhà thuốc Hải Đăng luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm với mức giá hợp lý (tuyệt đối “không chặt chém”).
  • Dịch vụ khách hàng tốt nhất: Đội ngũ nhân viên của nhà thuốc luôn ghi nhớ những điều như sau: chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Đảm bảo 2 tiêu chí “Hiệu quả nhất – Tiện lợi nhất”.

Hiện, chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng về quy mô và năng lực phục vụ để có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao hơn từ phía quý khách hàng thân yêu. Chúng tôi cam kết luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất, thực hiện đúng phương châm “Giá tốt – Giao nhanh – Uy Vũ”

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào cần tư vấn, hạn hãy liên hệ với chúng tôi, bằng một trong những  phương thức như sau:

Tag Cloud

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB