Chính sách bảo mật thông tin của Nhà thuốc Hải Đăng

Nhà thuốc Hải Đăng biết rằng, khi bạn sử dụng dịch vụ và cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, là bạn đã tin tưởng đặt niềm tin vào chúng tôi. Hiểu được trách nhiệm của mình, vì thế chúng tôi luôn nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn.

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập và cách bạn có thể cập nhật, quản lý thông tin của mình.

Tại Nhà thuốc Hải Đăng, chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên của Hải Đăng luôn nỗ lực hết sức nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn, bao gồm bảo mật dữ liệu kỹ thuật và quy trình quản lý nội bộ cũng như các biện pháp bảo vệ dữ liệu vật lý.

Nhà thuốc Hải Đăng thu thập thông tin gì từ bạn?

Những thông tin bạn cung cấp khi tạo tài khoản, bao gồm:

  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Email
  • Địa chỉ

Các hoạt động của bạn khi truy cập website, bao gồm:

  • Các sản phẩm bạn đã xem
  • Những bài viết bạn đã đọc
  • Hoạt động của bạn
  • Tương tác của bạn với website
  • Các từ khóa bạn đã tìm kiếm

Chúng tôi cũng thu thập thông tin trong các cuộc gọi bạn gọi tới tổng đài Chăm sóc Khách hàng và Tổng đài Giải quyết khiếu nại

Tại sao Nhà thuốc Hải Đăng thu thập những thông tin trên?

Nhà thuốc Hải Đăng thu thập thông tin cá nhân của bạn để xác nhận bạn là người được phép sử dụng các dịch vụ trên trang web và để ngăn chặn việc giả mạo hoặc gây hậu quả tiêu cực cho cộng đồng thành viên trên Haidangpharma.com. Chúng tôi sử dụng thông tin này để bảo vệ hoạt động kinh doanh của cộng đồng.

Duy trì và cải thiện chất lượng dịch vụ

Thông tin về các hoạt động của bạn trên trang web được thu thập nhằm hỗ trợ quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm để ngày càng nâng cao chất lượng. Trong một số trường hợp, Nhà thuốc Hải Đăng cũng có thể lấy thông tin từ các nguồn công khai để cải thiện chất lượng dịch vụ và tăng cường sự hài lòng của khách hàng.

Đo lường hiệu quả hoạt động

Chúng tôi sử dụng dữ liệu thu thập được để tiến hành phân tích và đo lường, nhằm hiểu rõ hơn cách mà khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi đánh giá hiệu suất của toàn bộ hệ thống hoạt động.

Liên lạc và giao hàng cho bạn

Những thông tin cá nhân bạn cung cấp được chúng tôi sử dụng để tương tác trực tiếp với bạn. Đồng thời nó được sử dụng để việc giao hàng tới tay bạn được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bảo vệ chính bạn và thành viên của Hải Đăng

Chúng tôi sử dụng thông tin để nâng cao độ an toàn và đáng tin cậy của dịch vụ mình. Điều này bao gồm việc phát hiện, ngăn chặn và đối phó với các hành vi gian lận, lạm dụng, cũng như các rủi ro về bảo mật và vấn đề kỹ thuật có thể đe dọa Haidangpharma.com, bạn, và cộng đồng thành viên của Nhà thuốc Hải Đăng nói chung.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết giữ thông tin của bạn hoàn toàn bảo mật và không chia sẻ cho bất kỳ tổ chức hoặc bên thứ ba nào khác. Trong trường hợp có yêu cầu từ cơ quan chức năng hoặc từ chính bạn, Nhà thuốc Hải Đăng sẽ tuân thủ theo luật pháp và tình hình thực tế để đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu website bị tấn công bởi hacker và dữ liệu bị đánh cắp, đó sẽ là tình huống không thể kiểm soát và không mong muốn của chúng tôi cũng như của tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ yêu cầu sự can thiệp của các cơ quan chức năng có thẩm quyền và không chịu trách nhiệm về việc thông tin cá nhân của bạn có thể bị rò rỉ hoặc sử dụng cho các mục đích không mong muốn.

Tag Cloud

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB